Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 99% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của RIOMIO hướng tới. Khách hàng hãy tin ở RIOMIO nhé, chúng tôi sẽ làm được!

1. Phí giao hàng các đơn hàng mua trực tuyến trên website

-  Áp dụng phí ship vận chuyển trên toàn quốc : 25.000 VNĐ/ 1 đơn hàng
-  Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng trị giá từ 299.000 VND (hoặc theo chương trình khuyến mãi của từng tháng)

2. Thời gian giao hàng (tham khảo)

+  Khu vực  Hà Nội : Dự kiến 2-3 ngày làm việc

+  Khu vực các tỉnh phía Bắc: Từ 2-4 ngày làm việc (không tính T7, CN và ngày lễ)
+  Khu vực các tỉnh miền Nam , Miền Trung:  Từ 3-5 ngày (không tính T7, CN và ngày lễ)

*Trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ lại xác nhận đơn hàng. Thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng.

Lưu ý : Khi cần kiểm tra tình trạng đơn hàng KH chỉ cần cung cấp thông tin cho Riomio thông qua Fanpage hoặc Zalo : 0866.752.733 . RIOMIO sẽ gửi lại thông tin vận đơn cho KH. Thời gian xử lý là 24h.

Quy định đổi trả hàng

RIOMIO sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 30 ngày trên toàn hệ thống với bất cứ lý do gì bạn không hài lòng về sản phẩm của Riomio

Về chúng tôi

Riomio là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng với những sản phẩm thiết kế độc đáo và chất lượng cao. Với phương châm " tinh tế đến từng chi tiết", Riomio luôn tạo ra những bộ trang phục thật độc đáo và phong cách cho các bé yêu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang trẻ em, Riomio luôn đảm bảo đem đến cho các bé những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Tất cả các sản phẩm của Riomio đều được làm từ các chất liệu an toàn và không gây dị ứng, giúp cho các bé cảm thấy thoải mái và tự tin khi mặc.

zalo