• Riomio là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng với những sản phẩm thiết kế độc đáo và chất lượng cao. Với phương châm " tinh tế đến từng chi tiết", Riomio luôn tạo ra những bộ trang phục thật độc đáo và phong cách cho các bé yêu của bạn.

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang trẻ em, Riomio luôn đảm bảo đem đến cho các bé những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Tất cả các sản phẩm của Riomio đều được làm từ các chất liệu an toàn và không gây dị ứng, giúp cho các bé cảm thấy thoải mái và tự tin khi mặc.

  • Với mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang trẻ em hàng đầu Việt Nam, Riomio cam kết tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất để đáp ứng nhu cầu của các bé yêu. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thật thú vị và tuyệt vời khi mặc những sản phẩm của Riomio.

Tầm nhìn

  • Muốn có sản phẩm đi đầu trên thị trường phải luôn sáng tạo. Sáng tạo là yếu tố sống còn, sáng tạo để trở thành thương hiệu thời trang trẻ em số 1 tại Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Riomio cam kết dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm.

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trung tâm : Nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là đích đến cho mọi suy nghĩ và hành động.

  • Chính trực : Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất với chúng tôi.

  • Hướng tới sự xuất sắc : Không ngừng đổi mới, không ngừng cập nhập xu hướng thời trang, không ngừng sáng tạo để đem đến sản phẩm hoàn hảo tới khách hàng.

Quy định đổi trả hàng

RIOMIO sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 60 ngày trên toàn hệ thống với bất cứ lý do gì bạn không hài lòng về sản phẩm của Riomio

Về chúng tôi

Riomio là thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng với những sản phẩm thiết kế độc đáo và chất lượng cao. Với phương châm " tinh tế đến từng chi tiết", Riomio luôn tạo ra những bộ trang phục thật độc đáo và phong cách cho các bé yêu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang trẻ em, Riomio luôn đảm bảo đem đến cho các bé những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất. Tất cả các sản phẩm của Riomio đều được làm từ các chất liệu an toàn và không gây dị ứng, giúp cho các bé cảm thấy thoải mái và tự tin khi mặc.

zalo